NhanEdu

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC

anh-khoa-hoc-1
anh-khoa-hoc-2
anh-khoa-hoc-3
anh-khoa-hoc-4
anh-khoa-hoc-5
anh-khoa-hoc-6
anh-khoa-hoc-7
anh-khoa-hoc-8
anh-khoa-hoc-9
anh-khoa-hoc-10
anh-khoa-hoc-11
anh-khoa-hoc-12
anh-khoa-hoc-13
anh-khoa-hoc-14
anh-khoa-hoc-15
anh-khoa-hoc-16
anh-khoa-hoc-1 anh-khoa-hoc-2 anh-khoa-hoc-3 anh-khoa-hoc-4 anh-khoa-hoc-5 anh-khoa-hoc-6 anh-khoa-hoc-7 anh-khoa-hoc-8 anh-khoa-hoc-9 anh-khoa-hoc-10 anh-khoa-hoc-11 anh-khoa-hoc-12 anh-khoa-hoc-13 anh-khoa-hoc-14 anh-khoa-hoc-15 anh-khoa-hoc-16

Chất lượng đào tạo đảm bảo bởi Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, quản lý kinh doanh và bán hàng, đặc biệt trong ngành dịch vụ, tài chính và BHNT tại Việt Nam.

Hiểu rõ nhu cầu của quý khách hàng cùng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo trên nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Tại Nhanedu, các chương trình đào tạo đa dạng sẽ đem lại giải pháp hiệu quả trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI HỌC

Chị Trần Thị Minh Chính

Chị Trần Thị Minh Chính

Chị Trần Thị Minh Chính
Chuyên viên tư vấn AIA Việt Nam
Khoá học đã giúp em cảm nhận rõ hơn những giá trị, băn khoăn, và mong muốn của thế hệ trẻ. Từ đó, quyết tâm hành động và áp dụng sáng tạo hướng dẫn của Thầy trong quá trình tuyển dụng cũng như bán hàng. Em đã tự tin xây dựng thương hiệu cá nhân của “Minh Chính”. Mong muốn của em ngay lúc này là phát triển đội nhóm thật chất lượng và có văn hóa tích cực- thực sự là nơi để mỗi người được tôn trọng và thành công!
Chị Nguyễn Minh Thuỷ

Chị Nguyễn Minh Thuỷ

Chị Nguyễn Minh Thuỷ
Trưởng Ban Prudential Việt Nam
Cảm ơn buổi chia sẻ rất hữu ích, giúp cho tôi hiểu hơn về tâm lý của thế hệ trẻ #MILLENNIAL, biết được cách thu hút đối tượng ứng viên tiềm năng này, và xây dựng văn hóa đội nhóm cùng thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn.
Chị Nguyễn Hương Mai

Chị Nguyễn Hương Mai

Chị Nguyễn Hương Mai
Trưởng Nhóm PTKD Bảo Việt Nhân Thọ
Một người trẻ như em khi lên làm Trưởng nhóm không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để giúp cho đội ngũ của mình có thể sống với nghề. Thật may mắn là có Thầy đang hướng dẫn cho chúng em những mục tiêu, kế hoạch, định hướng vô cùng ý nghĩa và rõ ràng. Em sẽ không bỏ lỡ buổi học nào của Thầy.
Chị Bùi Thu Hường

Chị Bùi Thu Hường

Chị Bùi Thu Hường
Trưởng Ban Kinh Doanh Generali Việt Nam
Chắc không riêng gì Hường mà có lẽ còn nhiều đồng nghiệp khác cũng đang nóng lòng muốn được cập nhật thông tin về những khoá học chuyên sâu của Thầy để ACE TVV BHNT cả nước tự tin bảo vệ thêm nhiều khách hàng thương yêu của mình.
Chị Lê Thị Minh

Chị Lê Thị Minh

Chị Lê Thị Minh
Trưởng Nhóm kinh doanh Bảo Việt Nhân Thọ
Từ chia sẻ của Thầy về cách nhìn nhận tiềm năng của khách hàng giúp em tự tin hơn trước những lời từ chối của khách hàng và củng cố thêm niềm tin cho đội ngũ trong Nhóm. Cách tiếp cận và kỹ năng tư vấn hoá giải từ chối em học được từ Thầy đã giúp cho tỷ lệ chốt hợp đồng với khách hàng trẻ tăng hơn hẳn ạ!
Chị Lê Thị Nga

Chị Lê Thị Nga

Chị Lê Thị Nga
Trưởng Ban kinh doanh MB AGEAS Life
Sau buổi học cách xử lý từ chối thiết thực để hôm nay từ sáng tới giờ em vẫn làm hợp đồng cho khách. Ngày hôm nay em đã chốt được 5 hợp đồng. Đến giờ em còn đang chờ tiến trình thẩm định của Công Ty. Em biết ơn Thầy nhiều lắm ạ. 3 buổi học Thầy đã chia sẻ đúng những kiến thức em đang cần. Và em đã được Thầy hỗ trợ đúng lúc.

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN