sach-ban-do-thanh-cong-nghe-bhnt-2
sach-ban-do-thanh-cong-nghe-bhnt-1
sach-ban-do-thanh-cong-nghe-bhnt-2 sach-ban-do-thanh-cong-nghe-bhnt-1

BỘ SÁCH BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG NGHỀ BHNT - 12 BƯỚC TRỞ THÀNH MDRT

BẠN LÀ TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÀ BẠN MONG MUỐN

– Được đào tạo kỹ năng tư vấn BHNT bài bản và chuyên nghiệp.
– Tìm ra bản đồ thành công trong nghề tư vấn BHNT.
– Đạt danh hiệu MDRT trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu thêm

299.000 đ

★ Danh sách các nơi có bán sách “Bản Đồ Thành Công Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ – 12 Bước Trở Thành MDRT”:

👉 Hệ thống chuỗi Cửa hàng Nhà sách Fahasa

👉 Hệ thống chuỗi Cửa hàng Nhà sách Phương Nam

👉 Mua ngay trên Tiki 

👉 Mua tại trụ sở văn phòng chính: 30A Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG SỰ NGHIỆP BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÙNG HỌC VIÊN JOSEPH NGUYỄN ACADEMY

Danh sách những khoá học online được nhiều người học nhất.

Slide 12 Bước Trở Thành Tư Vấn Viên Triệu Đô MDRT Xem Chi Tiết 7 Bước Bán Hàng Chuyên Nghiệp Khoá học này giúp xây dựng tư duy đúng đắn & kĩ năng thiết yếu cho người bán hàng chuyên nghiệp. Nhiều người bán hàng thường rơi vào bẫy là nói quá nhiều. Họ quá nôn nóng trình bày các đặc điểm hoặc… Xem Chi Tiết Làm sao có thể trở thành MDRT trong lĩnh lực tư vấn BHNT theo cách nhanh nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trong lĩnh vực Bảo hiểm luôn suy nghĩ để đi tìm ra con đường đúng. Đến với khóa học, bạn sẽ có cơ hội… How to Sell and Buy in English “How to Sell & Buy in English” dành cho những bạn cần giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp quốc tế một cách hiệu quả nhất. Trong một công ty, bộ phận bán hàng và bộ phận mua hàng có nhiệm vụ và… Xem Chi Tiết Talkshow: Bí Quyết Trở Thành Best Seller Ngành BHNT Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tại Việt Nam là nghề nhận rất nhiều thành kiến và thách thức. Nhằm mục đích giúp các tư vấn viên BHNT vượt qua khó khăn và nhanh chóng đạt được… Xem Chi Tiết

Slide Tư Vấn Khách Hàng Trẻ Xem Chi Tiết Tuyển Dụng và Phát Triển Đội Ngũ Trẻ Sau khóa học bạn sẽ:
Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ kinh doanh thế hệ #Millennials.
Góc nhìn của #Millennials về công việc tư vấn BHNT. Nắm rõ những yếu tố…
Xem Chi Tiết Đến với khóa học này, người học sẽ có thể:
Nhận biết các đặc điểm tạo nên sự khác biệt của Millennials so với các thế hệ khác. Hiểu rõ quan điểm của Millennials về bảo hiểm nhân thọ và cách họ đưa ra quyết định…
Kỹ Năng Khơi Gợi Nhu Cầu Tham Gia BHNT Ở Việt Nam, có rất nhiều người còn cách suy nghĩ tiêu cực đối với BHNT, Họ chưa hiểu hết giá trị mà BHNT mang lại. Là một người tư vấn viên bạn không chỉ giúp họ hiểu ra… Xem Chi Tiết Kỹ Năng Hóa Giải Những Lời Từ Chối Điển Hình và Chốt Hợp Đồng Bất kì một ngành nghề nào cũng có những chông gai và thử thách. Đối với nghề Tư vấn cũng vậy, có thể nói thử thách lớn nhất của một Tư vấn viên và đặc biệt là… Xem Chi Tiết

Slide Kỹ Năng Hóa Giải Lời Từ Chối Xem Chi Tiết Tuyển Dụng Đội Ngũ Trẻ Một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận nhóm người tiêu dùng trẻ tuổi này là tuyển dụng tư vấn viên trẻ để phục vụ cho nhóm khách hàng trẻ… Xem Chi Tiết Là một tư vấn viên, bạn thường xuyên bị khách hàng của mình từ chối những lời mời, sản phẩm và dịch vụ của mình. Vậy nguyên nhân là gì? Cách khắc phục ra sao? Trong chuyên đề này bạn sẽ hiểu được… Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Thời ''Cô Vy'' Đại dịch Co-vid làm cho nền kinh tế toàn cầu giảm sút, vì vậy việc tham gia BHNT là rất khó khăn… Đây là sự thật hay chỉ là suy nghĩ của bạn? Với chuyên đề này bạn sẽ được biết… Xem Chi Tiết Xây Dựng Nguồn Khách Hàng Mới Liên Tục Bạn có biết? Thách thức lớn nhất của một Tư vấn viên đó là đi tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Vậy việc đi tìm nguồn khách hàng tiềm năng có thật sự khó hay không?... Xem Chi Tiết

NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI HỌC

Chị Trần Thị Minh Chính

Chị Trần Thị Minh Chính

Chị Trần Thị Minh Chính
Chuyên viên tư vấn AIA Việt Nam
Khoá học đã giúp em cảm nhận rõ hơn những giá trị, băn khoăn, và mong muốn của thế hệ trẻ. Từ đó, quyết tâm hành động và áp dụng sáng tạo hướng dẫn của Thầy trong quá trình tuyển dụng cũng như bán hàng. Em đã tự tin xây dựng thương hiệu cá nhân của “Minh Chính”. Mong muốn của em ngay lúc này là phát triển đội nhóm thật chất lượng và có văn hóa tích cực- thực sự là nơi để mỗi người được tôn trọng và thành công!
Chị Nguyễn Minh Thuỷ

Chị Nguyễn Minh Thuỷ

Chị Nguyễn Minh Thuỷ
Trưởng Ban Prudential Việt Nam
Cảm ơn buổi chia sẻ rất hữu ích, giúp cho tôi hiểu hơn về tâm lý của thế hệ trẻ #MILLENNIAL, biết được cách thu hút đối tượng ứng viên tiềm năng này, và xây dựng văn hóa đội nhóm cùng thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn.
Chị Nguyễn Hương Mai

Chị Nguyễn Hương Mai

Chị Nguyễn Hương Mai
Trưởng Nhóm PTKD Bảo Việt Nhân Thọ
Một người trẻ như em khi lên làm Trưởng nhóm không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để giúp cho đội ngũ của mình có thể sống với nghề. Thật may mắn là có Thầy đang hướng dẫn cho chúng em những mục tiêu, kế hoạch, định hướng vô cùng ý nghĩa và rõ ràng. Em sẽ không bỏ lỡ buổi học nào của Thầy.
Chị Bùi Thu Hường

Chị Bùi Thu Hường

Chị Bùi Thu Hường
Trưởng Ban Kinh Doanh Generali Việt Nam
Chắc không riêng gì Hường mà có lẽ còn nhiều đồng nghiệp khác cũng đang nóng lòng muốn được cập nhật thông tin về những khoá học chuyên sâu của Thầy để ACE TVV BHNT cả nước tự tin bảo vệ thêm nhiều khách hàng thương yêu của mình.
Chị Lê Thị Minh

Chị Lê Thị Minh

Chị Lê Thị Minh
Trưởng Nhóm kinh doanh Bảo Việt Nhân Thọ
Từ chia sẻ của Thầy về cách nhìn nhận tiềm năng của khách hàng giúp em tự tin hơn trước những lời từ chối của khách hàng và củng cố thêm niềm tin cho đội ngũ trong Nhóm. Cách tiếp cận và kỹ năng tư vấn hoá giải từ chối em học được từ Thầy đã giúp cho tỷ lệ chốt hợp đồng với khách hàng trẻ tăng hơn hẳn ạ!
Chị Lê Thị Nga

Chị Lê Thị Nga

Chị Lê Thị Nga
Trưởng Ban kinh doanh MB AGEAS Life
Sau buổi học cách xử lý từ chối thiết thực để hôm nay từ sáng tới giờ em vẫn làm hợp đồng cho khách. Ngày hôm nay em đã chốt được 5 hợp đồng. Đến giờ em còn đang chờ tiến trình thẩm định của Công Ty. Em biết ơn Thầy nhiều lắm ạ. 3 buổi học Thầy đã chia sẻ đúng những kiến thức em đang cần. Và em đã được Thầy hỗ trợ đúng lúc.

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN