CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ KINH DOANH BHNT

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo In – house

Đối với Doanh Nghiệp, việc xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ là vô cùng quan trọng. Hơn hết với mỗi ngành nghề, lĩnh vực lại thường xuyên gặp các vấn đề và trở ngại khác nhau. Hiểu được điều đó, Nhanedu đã thường xuyên triển khai các dự án đào tạo chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu và sự kỳ vọng của mỗi Doanh Nghiệp.

Kết hợp với các phương pháp đào tạo chuyên sâu cùng những giá trị thực tiễn của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. Nhanedu cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc đưa ra những chiến lược và giải pháp hoàn hảo trong mỗi doanh nghệp. Xây dựng nền tảng văn hóa vững chắc và phát triển đội ngũ tổ chức toàn diện.

anh-khoa-hoc-1
anh-khoa-hoc-2
anh-khoa-hoc-3
anh-khoa-hoc-4
anh-khoa-hoc-5
anh-khoa-hoc-6
anh-khoa-hoc-7
anh-khoa-hoc-8
anh-khoa-hoc-9
anh-khoa-hoc-10
anh-khoa-hoc-11
anh-khoa-hoc-12
anh-khoa-hoc-13
anh-khoa-hoc-14
anh-khoa-hoc-15
anh-khoa-hoc-16
anh-khoa-hoc-1 anh-khoa-hoc-2 anh-khoa-hoc-3 anh-khoa-hoc-4 anh-khoa-hoc-5 anh-khoa-hoc-6 anh-khoa-hoc-7 anh-khoa-hoc-8 anh-khoa-hoc-9 anh-khoa-hoc-10 anh-khoa-hoc-11 anh-khoa-hoc-12 anh-khoa-hoc-13 anh-khoa-hoc-14 anh-khoa-hoc-15 anh-khoa-hoc-16

Chương trình đào tạo public

Nhằm nâng cao kiến thức, cải thiện kỹ năng cho mỗi cá nhân. Nhanedu thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo “public” chuyên sâu . Các khóa học này không chỉ đem tới những bài học giá trị thực tiễn mà sẽ là nơi xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Mang tới cơ hội thành công trong sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Ngoài ra, Nhanedu còn đẩy mạnh các khóa học phát triển kỹ năng mềm như Nghệ thuật trong giao tiếp, Kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp giúp bạn trở nên tự tin, năng động và chuyên nghiệp hơn.

Chương trình đào tạo trực tuyến “Nhanedu Live – Learning”

Giải pháp hiệu quả dành cho Doanh Nghiệp

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO NHANEDU

GỬI YÊU CẦU ĐÀO TẠO

Chúng tôi hiểu rằng mỗi tổ chức/đơn vị đều có những đặc thù riêng, do đó sẽ có những yêu cầu riêng nhằm đáp ứng từng nhu cầu đào tạo cụ thể. Chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp đào tạo chuyên biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho đối tác của mình.Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu đào tạo của Quý vị theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn các giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho quý vị.

(*) Thông tin bắt buộc

    THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ

    YÊU CẦU ĐÀO TẠO CỦA DOANH NGHIỆP