SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH "BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG NGHỀ BHNT – 12 BƯỚC TRỞ THÀNH MDRT" – TÁC GIẢ JOSEPH NGUYỄN

Sự kiện ra mắt, giới thiệu bộ sách đầu tay “Bản đồ thành công nghề BHNT, 12 bước trở thành MDRT” diễn ra với hàng loạt hoạt động cùng với sự góp mặt của các khách mời là chuyên gia, là bậc thầy trong ngành tư vấn tài chính BHNT.

Ông Joseph Nguyễn, chia sẻ “Bộ sách đặc biệt này sẽ mang tới cơ hội để tìm hiểu sự đặc thù của nghề tư vấn tài chính cá nhân, cũng như là những kiến thức và kĩ năng cần thiết để thành công. Bên cạnh đó, sẽ giúp cho người đọc có thể yêu thích thêm công việc khi nhận thức được sứ mệnh lớn lao mà BHNT có thể đem đến cho mọi người. Chính TVV BHNT chứ không phải ai khác là người mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời của bảo hiểm”

Sự kiện nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến nhiều chuyên viên tư vấn và nhà quản lý. Vì họ không chỉ nhận được kiến thức chuyên sâu mà còn có những công cụ để gắn liền với nghề của mình.

Hiện tại Sách Bản đồ thành công nghề BHNT, 12 bước trở thành MDRT đã có mặt trên toàn bộ hệ thống các nhà sách lớn trên toàn quốc. Được hàng ngàn người đón đọc và đã được tái xuất bản.